Khát vọng

Băn khoăn năm tháng rộng dài

Thực-hư lẫn lộn biết ai tỏ bày

Thoắt vui buồn thoắt chia phôi

Miệt mài theo đuổi vòng đời quẩn quanh 

Đường đời chân lý biếc xanh

Biết ai ai biết năm canh đợi chờ

Khát khao cuộc sống ước mơ

Hỏi người lữ khách có chờ nhau không?

Đèn soi tổ ấm thân thương

Oán ân gác lại dặm đường còn xa

Cuộc đời ngắn tựa bài ca

Quan san dâu bể cho ta hiểu mình...

 

Lời bài hát trong bộ phim Khát vọng của Trung Quốc chiếu trên VTV cách đây 10 năm. Nhân vật chính của phim đã làm người xem khóc suốt theo từng diễn biến cuộc đời cô. Khán giả Trung Quốc đã đề nghị đạo diễn phải làm tiếp phần 2 cho cô gái nhân vật chính một kết thúc có hậu hơn nhân ái hơn từ cuộc đời nhưng sau khi tham khảo ý kiến chung ông đã không làm tiếp phần sau. Lý do đó là một mảnh đời có thật. Và vì rất nhiều mảnh đời hiền lành nhân hậu nhưng vẫn gặp đủ mọi bất hạnh trên thế gian này và không có kết thúc có hậu. Có bao giờ bạn để ý đến điều này không?

Cỏ

hihi Có để lại địa chỉ mà.Ở cái chữ Cỏ đó. Nếu ko thì là http://wedds.vnweblogs.com . Rât vui nếu được đón người cùng tên ghé nhà.

buituyetnhung

Gửi người cùng tên

Sao không để lại dòng địa chỉ để người cùng tên dễ truy cập tìm hiểu thông tin?

Cỏ

Tuyết Nhung gặp TN hihi

hôm nay bắt gặp một người trùng tên với mình. Chạy vô coi. Có thêm một điểm chung nữa. Nền blog cũng màu xanh. hì hì. Chắc tên đẹp nên có nhìu người đặt

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'3429','jfp5na48504f2ear3ndj87k6g7','0','Guest','0','54.198.142.121','2018-09-19 15:55:59','/a59595/khat-vong/page-2.html')