Thiên đường và địa ngục

Có một người cùng với Thượng đế bàn luận về vấn đề thiên đường và địa ngục. Thượng đế nói: “Hãy xem đây thế nào là địa ngục”. Nói rồi bước vào một gian phòng trong phòng có một đám người đang vây quanh một nồi thức ăn lớn. Người nào người nấy nom tiều tụy tuyệt vọng và đói khát. Trong tay mỗi người đều cầm một chiếc muôi có thể múc được thức ăn trong nồi nhưng cán muôi lại dài hơn cánh tay rất nhiều nên bản thân họ không thể tự đưa thức ăn vào mồm mình trông ai cũng rất đau khổ.

“Bây giờ ta sẽ cho người xem thế nào là thiên đường”.

Thượng đế dẫ người đó vào một gian phòng khác. Nơi đây mọi thứ không có gì khác với gian phòng trước. Cũng một nồi thức ăn một đám người cũng những chiếc muôi cán dài nhưng mọi người đều ca hát vui vẻ.

“Tôi không hiểu” – con người nói: “Tại sao cũng được đối xử và điều kiện như nhau nơi đây thì vui vẻ còn những người ở gian phòng khác lại rất đau khổ?”.

Thượng đế mỉm cười nói: “Rất đơn giản nơi đây mọi người bón cho nhau”.

vienbuidoi

nén ảnh lại rồi hãy gửi đi hai bà chị của tôi ơi!!!

nguyenhongnhung

dán ảnh của nó vào blog cho tao.
Có những ngày nghỉ dài nó về nhà nội. Thêm nữa lại cho học sinh nghỉ học. Những lúc ấy thì chẳng biết làm gì. Rồi nhận ra chẳng có gì thuộc về riêng mình cả. Đó là cảm giác thật tồi tệ

buituyetnhung

Gửi nguyenhongnhung

Nhung à tao sẽ làm hết khả năng của tao còn được hay không thì không biết. Tao nhận được ảnh cu con rồi trông rất dễ thương. Chúc vui nhé!

nguyenhongnhung

Vừa gửi hồ sơ xin học bổng cho cu Nghĩa về địa chỉ nhà riêng. Giúp nó với Nhung nhé.

BTN

Gửi nguyenhongnhung

Đã nhận được thư mày gửi nhưng ko mở được. Hễ mở là bị treo máy nên vẫn chưa biết hình cháu ra sao. Có lẽ do mày để hình to quá. Nhờ ai vào photoshop chỉnh nhỏ lại cho.

nguyen hong nhung

Đã nhận được ảnh chưa sao không thấy thông tin lại?
Ừ nếu bón cho nhau thì hết thảy chúng ta đều cảm thấy hạnh phúc.

BTN

Gửi nguyenthaithanh

Chết quên không ghi rõ nguồn sưu tầm. Nhung đang đọc cuốn sách về những câu chuyện có tính răn dạy nên trích đưa lên trang cho mọi người đọc chơi. Vào chia sẻ nhiều nhé Thaithanh.

nguyenthaithanh

Gửi Bùi Tuyết Nhung

Rất tuyệt! Thiên đàng Địa ngục ngay tầm tay với của con người. Tôi hoàn toàn đồng ý với Bùi Tuyết Nhung về điểm này!